Ảo giác lam lâm review

  -  

Các truyện bao gồm liên quan: Nhậm Ninh Viễn (Quân Tử đưa ra Dao), Dung gia (Sự cố ko kể ý muốn)

Tình trạng: trả || OE chủ yếu văn, HE phiên ngoại

Nội dung: kể về Kiều Tứ, hay nói một cách khác là Tứ gia tên thật là Kiều Thức, đi đầu một bang hội trong giới làng mạc hội đen. Nhiều thời gian trước đây, dấn nuôi một đứa trẻ tên Đoạn Hành. Lúc trưởng thành, Đoạn Hành mang lòng yêu thương Kiều Tứ nhưng bản thân Tứ gia chỉ suy nghĩ Kiều Triệt và sống cuộc sống hoang dâm vô độ. Vị lẽ, anh hiểu và tin tưởng rằng trên đời này tấm tâm thành mà anh luôn hi vọng sẽ không bao giờ xuất hiện. Trước đó và cả hiện thời Kiều Tứ trước đó chưa từng có đem một tín đồ chân thành ngọt ngào mình. Lúc biết trái tim thành tâm của Đoạn Hành thì đông đảo thứ đã đổ vỡ.

Bạn đang xem: ảo giác lam lâm review

Về ý kiến cá nhân của mình thì cỗ này cũng tương tự văn phong thường nhìn thấy của Lam Lâm, vẫn luôn là ngược luyến tàn vai trung phong nhưng ít ra cũng là niềm hạnh phúc ở phía cuối. Mình thấy nhiều người ghét phiên nước ngoài cuối, vì Kiều Tứ vốn hâm mộ trăng hoa buộc phải dù ở mặt Đoạn Hành rồi nhưng nhiều lúc vẫn thường xuyên không kiềm được mà lại đi nhìn trai =))) nhưng mà dù sao thì cũng là non sông dễ đổi bản tính khó dời mà. Với lại, Lam Lâm ao ước viết phiên nước ngoài cuối theo kiểu này là bao gồm dụng ý của tỷ ấy. Do tỷ ấy mong mỏi để Kiều Tứ thật sự gắng đổi, còn tại sao thì các bạn cứ hiểu truyện nhé, mình ko spoil. Từ đó mình cũng thấy Lam Lâm thật tâm để trọng điểm đến nhân vật của bản thân mình rất siêng chút.

Phương châm của chính bản thân mình là ngược cỡ nào thì cũng được, chỉ cần HE và bộ này cũng vậy. Cuối cùng họ vẫn hạnh phúc bên nhau là được. Nói bình thường là mình thấy ngược tâm thật tuy thế mà cũng không khiến cho mình các ức chế. Dù truyện bi thiết nhưng cũng đều có kha không ít phút giây hạnh phúc, cười hy vọng gãy mồm với hai nhân đồ vật chính. Số đông người có thể ghét Đoạn Hành tuy vậy với cơ chế ‘auto’ sủng công (trừ tra công) thì mình thấy thương đến Đoạn Hành nhiều hơn. Đoạn Hành gồm làm trâu làm ngựa chiến cho Kiều Tứ, cậu cũng chịu đựng nhưng sức chịu đựng đựng của nhỏ người cũng có thể có giới hạn, cậu chờ đợi như vậy, thổ lộ nhiều vì thế nhưng Kiều Tứ trước đó chưa từng tin vào tình thân của cậu là từ đáy lòng. Cho nên vì vậy Đoạn Hành mới buộc phải tổn thương Kiều Tứ chỉ vì muốn anh để ý đến cậu hơn. Mà lại dẫu cho hồ hết chuyện cậu có tác dụng tổn thương với đẩy Kiều Tứ vào gian nguy cỡ như thế nào thì cậu trước đó chưa từng từ vứt tình yêu của bản thân dành đến anh. Hình dáng là rét mướt lùng, từ chối anh nhưng thực tế là dối lòng. Nói đi nói giống cậu cũng chỉ với chàng giới trẻ mới lần đầu tiên yêu thiết tha một người, tuyệt nói cách khác, từ thứ 1 nghe thương hiệu “Tứ gia” thì trong lòng cậu đã quan yếu yêu thêm ai nữa. Cậu hãm sợ hãi anh nhưng hầu hết gì cậu lấy từ anh cũng trước đó chưa từng dùng đến, hoàn toàn tin tưởng anh.

Xem thêm: Dương Ngọc Thái

Về phương diện Kiều Tứ, tôi cũng không trách anh ấy không chịu tin Đoạn Hành là thiệt lòng. Bản thân hiểu bạn cả đời trước đó chưa từng nếm trải một chút ‘chân tình’ như thế nào thì làm sao mà tin? không kể, cái niềm tin về nỗ lực giới không tồn tại tình cảm thực tâm đã ăn vào đầu óc và trọng tâm hồn của anh. Điểm này mình chỉ rất có thể thông cảm mang lại anh, chứ trách không nổi. Mà lại cũng từ kia hình thành mẫu tính trăng hoa này, để nó sợ thân hại người, khiến anh và cậu đề xuất dằn vặt nhau bị tiêu diệt đi sống lại. đa số chuyện nhưng Đoạn Hành gây ra cho anh, anh cũng nhằm cậu trả đủ, khiến cho cậu bị tiêu diệt đi nhị lần, bán cậu cho những người khác. Tính ra thì mặt nào sai bên nào đúng cũng chẳng nói được, chỉ hoàn toàn có thể kết luận là:

“Một người thiếu tín nhiệm vào tình yêu. Một tín đồ dốc lòng cực hạn. Cuối cùng dẫn đến đấu đá lẫn nhau, dằn vặt mấy năm. Trong những lúc rõ ràng, trái tim của chính mình đã phê chuẩn là yêu thương nhau cho tận xương tủy, không một ai bì được”.

Xem thêm: Review Mãi Mãi Là Bao Xa Review Ngôn Tình Hay, Review Tiểu Thuyết Mãi Mãi Là Bao Xa

Xuyên trong cả phần thảm kịch đến cuối, Lam Lâm luôn diễn tả nội vai trung phong Kiều Tứ là yêu thương Đoạn Hành nhất, chẳng ai so được, yêu đến hơn cả mê mụi, khiến cho một người man rợ như Kiều Tứ cũng có thể có phút yếu hèn lòng. Càng về cuối hình thức miêu tả này càng đậm nét, tuy nhiên mà anh cũng không để Đoạn Hành biết. Thử hỏi cậu có đau? Anh gồm khổ? Còn phần đầu tác phẩm, chú ý qua hành vi của Đoạn Hành chúng ta cũng biết cậu thực tình với trái tim đối chọi thuần mà yêu anh ra sao? tuy thế anh chẳng hề tin tốt thật sự nhằm tâm. Hỏi lòng cậu tất cả đau không? Trái tim của một người trước đó chưa từng yêu ai khác không tính Kiều Tứ của Đoạn Hành quả thật cũng chịu nhiều thương tổn.

Kết, bản thân cảm thấy không người nào đáng trách cả. Đoạn Hành khiến cho Kiều Tứ rơi vào những tháng ngày thân tàn ma lẩn thẩn thì anh cũng từng phân phối đi cậu, để trọng tâm cậu chết một lần rồi sau đó để lòng lẫn thân thể cậu chết thực sự. Nhì người chính là đang giày vò lẫn nhau, cũng chỉ vị hiện thực tàn tệ trong cuộc sống của Kiều Tứ, chỉ tất cả tiền và quyền lực tối cao là thứ sống động nhất. Còn quả đât của Đoạn Hành lại quá solo thuần chỉ biết mỗi Tứ gia của cậu…

*
Fan art Đoạn Hành (bên trái) x Kiều Tứ. Cre: on pic

 — ♥• •♥ —

Một số tin tức khác

Lần đầu xuất phiên bản Ảo giác (quyển 1+2)

*

Lần tái bạn dạng mới nhất

*

— ♥• •♥ —

Một số fanart (có spoil khôn cùng nhẹ)

*

Đoạn này có thể là cố cho thời gian Đoạn Hành “quan hệ bằng miệng” với Kiều Tứ