ANH NGỮ LUÂN ĐÔN CÓ TỐT KHÔNG

  -  
100% Giáo viên bạn dạng ngữ

Được học với Giáo viên bản ngữ chuẩn chỉnh chuyên môn và tài năng giảng dạy. Đảm bảo học tập viên được tiếp cận với kiến thức chuẩn Cambridge.

Bạn đang xem: Anh ngữ luân đôn có tốt không


25 năm đào tạo và giảng dạy Anh ngữ

Anh ngữ Luân Đôn thành lập từ năm 1998, đào tạo và huấn luyện Anh ngữ theo tiêu chuẩn của ĐH Cambridge, một đại học nổi tiếng và danh giá hàng đầu thế giới.


Chuyên đào tạo các chứng chỉ quốc tế

Starters, Movers, Flyers, IELTS, KET (Key English Test), PET (Preliminary English Test), FCE (First Certificate in English).


Giáo viên được tuyển chọn và đạo tạo

Tất cả Giáo viên phải đạt được các loại bởi cấp trình độ trong và kế bên nước. Mặt hàng năm tất cả Giáo viên hầu hết được đào tạo và giảng dạy để nâng cấp kỹ năng giảng dạy.

Xem thêm: #10 Lợi Ích Của Chôm Chôm Đối Với Sức Khỏe !, Cách Chọn Mua Và Bảo Quản Chôm Chôm


Anh ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên bản ngữ (The London School 100% Native Teachers) thành lập và hoạt động từ năm 1998, đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn chỉnh của ĐH Cambridge. Học Anh ngữ trên Anh ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên bản ngữ giúp bạn học có không thiếu kiến thức và năng lực để đạt được những bằng cấp thế giới của ĐH Cambridge, một đh nổi tiếng và danh giá số 1 thế giới.

Hiện tại, Anh ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên bản ngữ (The London School 100% Native Teachers) là 1 trong những trong số ít các trường bài bản tại việt nam dạy theo tiêu chuẩn của Đại học tập Cambridge, chuyên luyện thi các các bằng cấp quốc tế Starters, Movers, Flyers và những bằng cấp quốc tế khác như: IELTS, KET (Key EnglishTest), PET (Preliminary English Test), FCE (First Certificate in English).

Xem thêm: Ăn Lạc Có Tốt Không Nên Ăn Lạc? Trong Lạc Có Bao Nhiêu Calo


*

*

*

London Teens

Tiếng Anh dành cho thanh thiếu hụt niên từ bỏ 12-18 tuổi; Sự sẵn sàng Hoàn Hảo mang lại Tương Lai


*

*

Quận*

Chọn cơ sở ao ước học(*)Cơ sở 01: 386 Võ Văn Ngân, p Bình Thọ, TP. Thủ ĐứcCơ sở 02: 494 An Dương Vương, P.4, Q.5Cơ sở 03: 423-425 Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình ThạnhCơ sở 05: 63A kinh Dương Vương, P.12, Q.6Cơ sở 06: 52-54 Bàu Cát, P.14, Q.Tân BìnhCơ sở 07: 66 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P.Tân Hưng, Q.7Cơ sở 08: 18 quang quẻ Trung, P.10, Q.Gò VấpCơ sở 09: 185A Lê Văn Sỹ, P.14, Q.Phú Nhuận


Anh ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên bản ngữ (The London School 100% Native Teachers) thành lập từ năm 1998, đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn chỉnh của ĐH Cambridge. Học tập Anh ngữ tại Anh ngữ Luân Đôn 100% Giáo viên bản ngữ giúp người học có không thiếu thốn kiến thức và tài năng để đạt được các bằng cấp quốc tế của ĐH Cambridge, một đại học nổi tiếng cùng danh giá hàng đầu thế giới.