ALBUM TỐNG GIA VỸ

  -  

Tống Gia Vỹ thương hiệu thiệt Trần Lương Bảo sinch ngày 10 tháng 4 tại thị trấn Biên Hòa, Đồng Nai.Anh là ca sĩ VN hát theo loại nhạc trẻ.

Bạn đang xem: Album tống gia vỹ

Tên thật : Trần Lương Bảo

Nghệ danh : Ca sỹ Tống Gia Vỹ

Sinch nhật : 10 – 04

Nguyên tiệm : Biên Hòa – Đồng Nai

Màu mếm mộ : màu xanh , đỏ , đen

Thần tượng yêu thích : Lưu Đức Hòa + Đàm Vĩnh Hưng

Sngơi nghỉ say đắm : Sưu khoảng nước hoa + xe hơi

Món ăn mếm mộ : Bún giò heo – Ăn ốc

Trái cây yêu mếm : Trái hồng

Trang phục ngưỡng mộ : Quần jean – áo thun

Ssinh hoạt trường : Chơi game và lang thang internet

Mặc cho dù xuất sắc nghiệp trường ĐH SPKT TPSài Gòn nhưng Tống Gia Vỹ không lập nghiệp bởi chăm ngành của mình nhưng mà quyết trung khu theo đuổi niềm si ca hát bấy lâu ni của bản thân mình. Sau một thời gian theo học tập thanh nhạc cùng một trong những nhạc cầm , Tống Gia Vỹ vẫn biến đổi và phát hành các album đâu tay của bản thân mình nhỏng :

Album vol 1 : Điều ước cho một ngày mai (năm 2007)

Album vol 2 : Không bao giờ bó tay (năm 2008)

Sau khi thành lập vol 2 Tống Gia Vỹ được chào đón qua phần lớn ca khúc vị anh từ biến đổi , đặc biệt trong các số ấy tất cả bài Không lúc nào khoanh tay 1, 2 .

Xem thêm: 90 Kín Ý Tưởng Trong 2021 - Xăm Vùng Kín Phụ Nữ: Những Lưu Ý Cần Nắm

Chính bởi điều đó làm đụng lực cho Tống Gia Vỹ liên tiếp xây cất vol 3 “ Anh là bạn chung tình”.

Xem thêm:

Hiện giờ có tương đối nhiều ca khúc của anh ấy được người theo dõi ưa chuộng như: Nếu bao gồm yêu thương tôi, cuộc tình ảm đạm, anh là fan chung tinc, không bao giờ bó tay 2 …tuy nhiên với ca khúc Không khi nào khoanh tay 2 (hot) vẫn chuyển Tống Gia Vỹ cho sát cùng với người theo dõi hơn.

Trong album ca nhạc phyên nhị (vol3) , Tống Gia Vỹ có sự chuẩn bị hết sức kỷ và đầu tư cực kỳ công lao. Ngoài dẫu vậy ca khúc đang hot bên trên Thị trường hiện này còn có sự tmê man gia của các diễn viên nổi tiếng như: Ngọc Lan , Cát Phượng , Trung Lùn , Thúy Hằng , Nhí Sài Gòn…

Dự định sắp tới đây Tống Gia Vỹ đang tạo ra album phlặng ca nhạc hầm hố rộng (còn trong túng bấn mật). Rất ao ước khán giả cùng fan hâm mộ xa gần vẫn mừng đón cùng cỗ vũ mang đến Vỹ nhiều hơn thế nữa…

Album đã phạt hành

Điều ước cho 1 ngày mai (2007)Không lúc nào bó tay (2008)Anh là tín đồ thông thường tình (2009)Sứ đọng Mệnh Siêu Nhân (2010)