AIM ACADEMY CÓ TỐT KHÔNG

  -  
*
Ưu đãi 10% khi đk trước khai giảng đôi mươi ngàyƯu đãi 5% khi đăng ký trước khai trường 10ngàyƯu đãi15% khi đăng ký nhóm 3 ngườiƯu đãi 10% khi đăng ký nhóm 2 người Blogs và Documents
Elearning
*

*
quay trở lại Digital marketing
Chia sẻ:
*
*
*

AIM Academy tin rằng khi bạn lướt toàn bộ khóa học tập của AIM bên trên website, chúng ta đã có ánh mắt tổng quan lại về ngành marketing và Communication. Tự đó, bạn có thể tự kim chỉ nan với ngóc ngành mà các bạn chọn, bạn sẽ nên tích lũy mang lại mình những khoá học nào. Mục reviews khóa học tập AIM lần này đang đi qua các nhóm khóa huấn luyện được ân cần nhất. Đặc biệt, bài viết có sự share của những học viên đã từng học trên AIM Academy để giúp đỡ bạn thêm phần sáng sủa cho quyết định “đầu tư” của mình.

Bạn đang xem: Aim academy có tốt không

*

REVIEW NHÓM KHÓA HỌC sale MANAGEMENT

Đây là nhóm bao hàm rất nhiều khóa giúp bạn rèn luyện tứ duy và kỹ năng làm marketing doanh nghiệp, tự hoạch định kế hoạch thương hiệu, mang lại tìm tìm insights, so với data, đoạt được thương mại điện tử hay đầy niềm tin start-up.

Để nội dung bài viết không vượt dài, AIM sẽ chỉ tranh thủ ra mắt cùng các bạn 2 khóa học rất nổi bật nhất:

Khóa học tập Hands-on marketing (HOM)

Khoá Hands-on Marketing giúp cho bạn tìm ra cách để hiểu thị trường bạn đang phát triển như thế nào, nhắm chọn như thế nào là cân xứng với người tiêu dùng, thực thi chiến lược sale ra sao là đúng với định vị thương hiệu. Lân cận đó, bạn sẽ được hoàn thành xong thêm năng lực Marketing cùng với Integrated marketing Communication (truyền thông tích hợp), Digital kinh doanh và Trade Marketing. Không dừng lại ở vấn đề hiểu, các chuyên viên sẽ giúp bạn quản lý các phương tiện đo lường, triển khai và nhấn định những chỉ số như thế nào.

Xem thêm: Tiểu Sử Bà Phạm Chi Lan Là Ai, Bà Lan Nói Gì Về Đặc Khu Kinh Tế

Tất cả kiến thức và kỹ năng này sẽ được chuyển mua trong 8 buổi, giúp cho bạn hiểu và thực thi công việc hiệu trái hơn. Khóa đào tạo này rất phù hợp cho các bạn ở nút junior, những bạn làm một mảng nhỏ dại của sale và chưa hiểu về toàn cảnh, những bạn có nhu cầu thực hiện tại cú nhảy vào ngành Marketing.

Khóa học tập Hands-On đem lại những kỹ năng tiệm cận độc nhất vô nhị với công việc, cũng chính vì thế mà đây là lớp học “hot” và được các học viên sức nóng tình reviews AIM Academy.

Xem thêm: Bà Bầu Có Nên Ăn Cua Không? Những Lưu Ý Khi Ăn Cua Những Món Canh Tốt Cho Bà Bầu

Chị nai lưng Thị Minh Anh (Event trương mục Executive – Đất Việt Tour), học viên lớp Hands-on sale 31 share rằng “Nội dung mà chị thấy hữu dụng nhất là phần IMC plan, đặc biệt là về budget. Trước khi chị cũng có thể có từng làm ở agency nhưng lại chỉ điều khiển xe trên digital, không biết cách lên plan đến digital như vậy nào. Lúc học kết thúc khóa Hands-on, chị biết cách lên một plan tổng thể cho sale và dự trù kinh phí đầu tư phát sinh. Đó là vấn đề mà chị mê say nhất.”

*
Anh Lê Minh Khánh (Sales & sale Assistant in HCMC – Furbrew – Craft Beer made in Hanoi) sau khoản thời gian trải nghiệm khoá Hands-on kinh doanh đã ra quyết định chọn học tập thêm rất nhiều khóa học tập khác do anh “Rất ưa thích về chất lượng giảng dạy dỗ tại AIM Academy. Những giảng viên từ bỏ lớp Hands-on tới trường Digital đều phải có cách dạy dỗ thu hút, dễ dàng hiểu, tận trung ương với học tập viên, câu chữ học được thiết kế theo phong cách bài bản, các ví dụ với case study sát với thực tế. Những kỹ năng được học sẽ cung ứng nhiều cho chính mình trong quá trình hiện tại, cũng như chuẩn bị cho mục tiêu xa hơn trong tương lai – thống trị doanh nghiệp của chính mình”.