Adam Khoo Là Ai

  -  

Adam Khoo – Tác giả của cuốn sách best seller nổi tiếng thế giới “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế”. Ngoài việc là một tác giả nổi tiếng, ông còn là người kinh doanh giỏi sở hữu Tập đoàn giáo dục Adam Khoo Learning Technologies. Vậy Adam Khoo là ai? Cuộc đời và sự nghiệp của vị triệu phụ nổi tiếng này ra sao? Cùng tìm kiếm hiểu qua bài xích viết dưới đây nhé!
Bạn đang xem: Adam khoo là ai

NỘI DUNG BÀI VIẾT


Adam Khoo là ai?

*
Chân dung Adam Khoo (ảnh: internet)

Ông nổi tiếng với vai trò là một đơn vị diễn giả, tác giả cũng như người kinh doanh tài giỏi. Tuy nhiên, không nhiều người biết rằng tuổi thơ của ông từng bị đánh giá chỉ là đứa trẻ chậm tiến khi học tập tại trường tiểu học St Stephen. Ông đã bị xếp vào Top 10 học sinc tệ nhất trường thời THCS.

Tuy nhiên, đến năm 13 tuổi Khi theo học chương trình của Ernest và Young, tài năng của ông đã được khai thác. Sau Khi kết thúc chương trình giáo dục đó, anh đã nuốm đổi thành một con người trọn vẹn không giống Lúc tảo trở lại trường học.

Adam đã trở thành học sinch xuất sắc cùng thi đỗ Đại học Quốc gia Singapore (NUS) – ngôi trường đại học tốt nhất quốc gia này.

Con đường xây dựng sự nghiệp

Năm 21 tuổi, sau khoản thời gian ngừng nghĩa vụ quân sự, ông đã hợp tác với bạn bè cổ bản thân thành lập cửa hàng quản lý sự kiện mang tên là Curroul Entertainment. chúng tôi của ông đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi khác nhau cho người tiêu dùng cùng sau đó được đăng cam kết lại với tên Event Gurus Pte Ltd. Đồng thời, anh theo học ngành quản trị marketing tại ĐH Quốc Gia Singapore.

Xem thêm: Vì Sao Bạn Bị Sưng Hạch, Nổi Hạch Đau Ở Cổ : Khi Nào Đáng Lo?


Xem thêm: Sự Phát Triển Của Thai Nhi 38 Tuần Đã Sinh Được Chưa Và Những Điều Mẹ Cần Lưu Ý


*
Adam Khoo từng là một đứa trẻ chậm tiến (Ảnh: internet)

Đến năm 24 tuổi, Adam Khoo trở thành huấn luyện viên tại SuperTeen, thực hiện các khóa học cho các tổ chức bao gồm Hội đồng Hỗ trợ Phát triển Trung Quốc (CDAC), Hiệp hội Chuyên gia Hồi giáo (AMP) cùng Đại học Pelita Harapan (UPH) tại Jakarta.

Hình như, ông còn bắt đầu tyêu thích gia huấn luyện những đại lý bảo hiểm và quản lý tiếp thị về những phương pháp giúp tăng doanh số. Adam còn tiếp nhận điều hành cho quý doanh nghiệp quảng cáo của phụ vương bản thân.

Ông hiện đang là Giám đốc điều hành của Adcom Pte Ltd, đồng sáng sủa lập Event Gurus Pte Ltd với Chủ tịch điều hành của Adam Khoo Learning Technologies group Pte Ltd.

Bên cạnh đó, ông còn là tác giả của hàng loạt những cuốn sách best seller như:

Tôi tài giỏi bạn cũng thế Làm chủ tư duy, nỗ lực đổi vận mệnh Bí quyết tay trắng thành triệu phú…

THAM KHẢO – Warren Buffett là ai – Cuộc đời và sự nghiệp của “thiên tài” đầu tư thế giới

Một số thành tựu nổi bật của Adam Khoo

Triệu prúc Adam Khoo là Chủ tịch điều hành với Huấn luyện viên trưởng của tổ chức giáo dục Adam Khoo Learning Technologies Group – một trong những tổ chức về lĩnh vực giáo dục tư nhân lớn nhất Á Lục. Tổ chức của ông đã thực hiện các hội thảo về giáo dục mang đến hàng ngàn người mỗi năm trên 7 quốc gia.

*
Những tác phẩm nổi tiếng của Adam Khoo (ảnh: internet)

Năm 2008, tạp chí The Executive đã xếp ông vào danh sách 25 người nhiều nhất Singapore dưới 40 tuổi. Cũng vào năm đó, ông nhận được Giải thưởng cựu sinh viên kinh doanh nổi tiếng của trường sale NUS.

Có thể bạn quan liêu tâm: Tỷ prúc Warren Buffett: Bí quyết đầu tư cùng sale khôn khéo

Kết

Qua bài bác viết bên trên. vtvplus.vn đã góp bạn đọc hiểu hơn về cuộc đời với sự nghiệp của triệu phụ nổi tiếng Adam Khoo. Hy vọng rằng những phân chia sẻ của Shop chúng tôi sẽ trở bắt buộc hữu ích với quý độc giả đang theo dõi và quan sát. Đừng bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn không giống về Cẩm nang nghề nghiệp nhưng mà vtvplus.vn cập nhật hằng ngày nhé!