5 Năm Bị Đánh Mất Review

  -  

Tỉnh lại sau một lần tai nạn thương tâm xe, Hà Mạn bỗng nhiên phát hiện mình đã ly hôn cùng người ông chồng từng yêu thương nhau tha thiết, không chỉ có thế anh ta lại còn có nữ giới mới.


Thêm vào đó, fan bạn xuất sắc nhất của mình – Tiểu trả giờ cũng trở nên lạnh nhạt, xa cách, những đồng nghiệp trong doanh nghiệp xa lánh, không ai dám cho gần… Nhưng ký ức của cô ý lại dừng lại ở thời gian tuần trăng mặt của cô và người ông chồng cũ 5 năm về trước.

Bạn đang xem: 5 năm bị đánh mất review

Hóa ra, cô trọn vẹn quên hết tất cả những gì xảy ra trong 5 năm vừa qua, và trong 5 năm đó, cô vẫn đánh mất đi hai điều đặc biệt quan trọng nhất vào cuộc sống: tình bạn và tình thương của mình.

*

Để tìm lại hạnh phúc, cô sẽ dọn đến nhà đất của Tạ Vũ – ông xã cũ của cô ấy trong hiện tại – từng bước lần tìm hầu hết manh mối nhỏ dại nhoi cho cuộc sống thường ngày của 5 năm vừa qua, ban đầu một cuộc hành trình tìm lại 5 năm bị tiến công mất.

Một số trích đoạn xuất xắc trong cuốn 5 năm bị tấn công cắp

"Trong rạm tâm, Hà Man đã bước đầu căm hận chính bản thân mình của 5 năm vừa qua đó. Bởi không còn nhớ gì cả, chính vì thế đến bản thân cũng biến hóa một quân địch xa kỳ lạ – kẻ thù này đã khiến cho dung nhan của cô ấy trở đề xuất tàn tạ, già nua, ly tán cùng fan cô yêu quý yêu. Tiếp nối lại ném trả lại cho cô một mớ lếu láo độn, thối nát, bắt cô bắt buộc nhận lấy".

"Đã bao giờ bạn có xúc cảm trái tim bản thân héo úa? tương đương như rất có thể trông thấy trái tim của bản thân mình đang vùn vụt chìm xuống, như trời tự nhiên âm u, mờ về tối mà không hiểu biết lý do. Mọi khi cơn tuyệt vọng và chán nản ngập đến bất tỉnh ngàn, dịp đó, thiệt ra người ta thường không khóc".

Xem thêm: Kem Nền Giorgio Armani Review, Kem Nền Giorgio Armani Có Tốt Không

"Cồn là thứ sản phẩm & hàng hóa có lãi suất vay cao. Nó rất có thể đem đến cho tất cả những người ta dũng khí cùng sự vui vẻ, nhưng ngày hôm sau nó lại cướp đi gấp bội phân phối đó là dạ dày nhức và đầu óc váng vất với sự khinh ghét thế giới này mang lại cực điểm".


PV


sách sách hay


*

Nếu chưa phải là anh

12 4 8 544

Cuốn sách của người sáng tác Tiểu bỏ ra thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp đọc đề cập về tình yêu thân 3 nhân vật: Gia Nhi, cao nguyên trung bộ và Huy.

*

HV nước ngoài giao tổ chức triển khai tuần lễ sách và văn hóa đọc

1 1 10

Chương trình "Tuần lễ sách DAV và văn hóa truyền thống đọc 2014” vày sinh viên học viện chuyên nghành Ngoại giao tổ chức triển khai sẽ diễn ra từ ngày 10-14/3.

Xem thêm: 13 Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Tốt Nhất Hiện Nay, Xuất Tinh Sớm

*

Vịnh Kim cương cứng - tè thuyết cảm xúc nóng bỏng

11 3 8 63

Đây là câu chuyện tình cảm thú vị, kịch tính và không kém phần lạnh bỏng ở trong phòng văn lãng mạn hàng đầu nước Mỹ - Linda Howard.