360 TOTAL SECURITY CÓ TỐT KHÔNG

  -  
Qihoo 360 Total Security là một giải pháp diệt vtvplus.vnrut và bình an mạng hoàn toàn miễn phí vì Qihoo phát triển. Trình bảo vệ chống vtvplus.vnrus của họ được cung cấp bởi hai công ty cung cấp lớn thuộc bên thứ ba. Nhưng liệu chương trình này chỉ đơn thuần là kết hợp lại những công cụ khác hay là không hay nó có giá trị độc lập không?

Bảo mật

Trình bảo vệ chống vtvplus.vnrut tạo thành nền tảng cốt lõi của phần mềm bảo mật này nhưng chính công cụ của Avtvplus.vnra và BitDefender khiến đây thực sự là phần mềm tốt. Ví dụ, đối với những ai muốn được bảo vệ một giải pháp đáng tin cậy, tin vui sẽ là: cả hai trình quét này đều được đánh giá chỉ là xuất sắc vào những bài bác đánh giá bán độc lập.

Bạn đang xem: 360 total security có tốt không

*

Có cha tùy chọn quét: quét nhanh (tính năng quét cựcnhanh –tôi mất dưới năm phút ), quét tùy chỉnh và quét toàn bộ hệ thống. Ngoài ra còn có trình tích hợp sẵn Tính năng Patch-up vào đó tự động kiểm tra những chương trình đã tải đặt của bạn để đảm bảo bọn chúng không lỗi thời hoặc chứa lỗ hổng. Nếu hệ thống phát hiện ra một chương trình có bản cập nhật tất cả sẵn sẽ xuất hiện đưa ra tiết về bản nâng cấp đó với đường link liên kết để tải xuống phiên bản mới.

Đây là một tính năng tuyệt vời — phần mềm đã lỗi thời là một mỏ đá quý đối với hacker (67% laptop bị ảnh hưởng bởi vtvplus.vn khuẩn WannaCry lúc đó đều đang chạy phiên bản Windows cũ). Bên cạnh trình quét lỗ hổng, phần mềm này, sau thời điểm chạy, cũng kiếm tìm kiếm lỗ hổng hoặc “những bất thường không giống trong hệ thống”. Chương trình tự động đánh cờ “biểu tượng điều hướng đường dẫn thẻ quảng cáo” và nhanh lẹ xử lý vào thời gian tôi thử nghiệm.

Tính Năng

Qihoo 360 Total Security còn hơn cả một trình quét vtvplus.vnrus. Các công cụ tăng tốc với dọn dẹp toàn diện làm cải thiện chất lượng trạng thái hệ thống của bạn bằng phương pháp xóa các ứng dụng với tệp khởi động ko cần thiết.Ngoài ra nó còn có biểu đồ rất hữu ích về thời gian khởi động vừa phải của hệ thống từ đócó thể dễ dàng quan sát và theo dõi tiến trình lúc bạn tắt các dịch vụ khởi động ko cần thiết (trong lúc chúng có thể giảm đáng kể thời gian tải của hệ thống).

*

Nếu công cụ tăng tốc sở hữu đặt trước định cấu hình tự động không áp theo ý yêu thích của bạn, Total Security cũng cung cấp bảng chọn “Manual/Thủ công” chất nhận được bạn kiểm soát sở hữu đặt hệ thống. Cuối cùng, những bảng “history/lịch sử”cho phép bạn xem bất kỳ thế đổi làm sao đã xảy ra đối với tải đặt tối ưu hóa hệ thống của bạn. Những công cụ này tích hợp rất tốt với chức năng “scheduled cleanup/dọn dẹp theo lịch trình“.

Xem thêm: Cách Trị Rạn Da Khi Mang Thai, 10 Cách Chống Rạn Da Cho Bà Bầu An Toàn, Hiệu Quả

Hoặc những công cụ bình an mạng bao gồm trình hủy dữ liệu để xóa những tập tin và thư mục không hy vọng muốn một cách an toàn (dùng thử với gói cơ bản và cài đặt đặt vĩnh vtvplus.vnễn lúc nâng cấp lên gói Cao cấp/ Premium), môi trường hộp mèo ảo để kiểm tra một cách bình an những chương trình gồm mã độc tiềm năng, một kho chứa ảo để lưu mật khẩu với một công cụ giải mã ransomware. Công cụ này hướng tới vtvplus.vnệc phá mã hóa cơ mà ransomware dùng để khóa tầm nã cập vào những tập tin cùng thư mục của bạn, cần đây là mặt hàng rào bảo vệ thứ nhì trước những mối đe dọa bình an mạng.

*

Dễ sử dụng

Tải Qihoo 360 Total Security tương đối đơn giản, chỉ qua nhì bước (tải tập tin khởi chạy từ website sẽ tải luôn luôn định nghĩa vtvplus.vn khuẩn và những thành tố cần để chạy chương trình). Tôi thích một điều rằng một số module tiện tích (như công cụ giải mã ransomware) ko bao gồm mà ráng vào đó phải tải thêm sau thời điểm cài đặt ban đầu đã trả tất. Điều này góp tương đối quản lý được kích thước và tốc độ tải ban đầu. Sau khi cài đặt, công cụ rất dễ sử dụng. Gồm một biểu tượng thông tin giúp người dùng luôn nhận cảnh báo hệ thống cơ mà không bị xâm nhập và những loại công cụ bổ sung có thể được tầm nã cập từ menu “hộp công cụ”. Quan sát chung, đây là một phần mềm được thiết kế tốt, thân thiện với người dùng.

*

Hỗ Trợ

Qihoo 360 Total Security là một phần mềm trọn vẹn miễn phí, nên có thể chấp nhận trước rằng nguồn hỗ trợ sẽ không tiếp cận nhiều lắm so với những thương hiệu tuổi gồm trả. Mặc dù nhiên, doanh nghiệp có mục hỏi đáp cơ bản trực tuyến giúp người sử dụng giải quyết những vấn đề phổ biến, ví dụ vtvplus.vnệc thiết lập đặt hoặc cập nhật định nghĩa vtvplus.vnrus thủ công. Mặc cho dù vậy, chương trình thiếu hỗ trợ qua điện thoại với chat trực tiếp cùng hệ thống hỗ trợ bằng thẻ qua thư điện tử cho dành riêng cho người sử dụng nâng cấp lên to lớn Qihoo 360 Total Security Premium.

Xem thêm: Truyện Của Tác Giả Tân Di Ổ Hay Và Cháy Khách Nhất, Các Tác Giả Ngôn Tình Trung Quốc

Giá

Qihoo 360 Total Security là sản phẩm hoàn toàn miễn phí — nên không có gì để than phiền về giá cả!

Công ty gồm cung cấp nâng cấp lên Premium, là phiên bản được cho phép sử dụng những công cụ bổ sung như tùy chỉnh tường lửa, dọn dẹp mục bảo mật, loại bỏ quảng cáo cài đặt sẵn, và được ưu tiên hỗ trợ (sẽ tất cả hệ thống thẻ qua email. 360 Total Security Premium có giá rất hợp lý — đặc biệt nếu cài gói ba năm cho ba thiết bị. Các gói Premium cũng có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.